Khám phá thành phần hộp Nước hoa Flower By Aura

Mời bạn cùng khám phá sản phẩm đang trending hót-hòn-họt: hộp quà tặng Nước hoa Flower By Aura.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo và sang trọng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác, bạn không thể bỏ qua hộp nước hoa Flower By Aura.

Nước hoa Flower By Aura là một sản phẩm có thành phần 100% tinh dầu thiên nhiên, không sửa dụng hoá chất độc hại thường tìm thấy trong nước hoa như Cồn, Este hay Các hợp chất có gốc Benzen trong thành phần, gây các tác dụng nguy hại như mất trí nhớ, bỏng da, căng thẳng thần kinh,… khi sử dụng lâu dài.

Hộp nước hoa Flower By Aura được chuẩn bị chu đáo, tâm huyết, cẩn thận từng hộp một, bởi đội ngũ chuyên viên đóng gói bao gồm những thành phần:

  • Hộp carton bằng giấy Kraft cao cấp, được dán với Nhãn thông tin sản phẩm có dập nổi Logo Flower By Aura, giúp dễ dàng nhận biết sản phẩm nhà Aura. Ngoài ra, Nhãn hộp còn giúp bạn chọn lựa được sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa được khui khi được phần nhãn dán hộp bảo vệ.

  • Nhãn thông tin sản phẩm được dán trên mặt trước của hộp, có dập nổi logo của Aura thể hiện các thông tin như: Tên thương hiệu, Câu chuyện sản phẩm, Thời gian lưu hương, Thành phần và Câu chuyện mùi hương bởi chính Nhà chế tác viết lên.
  • Thiệp cảm ơn là một chi tiết đặc biệt của hộp nước hoa Aura, thể hiện sự tôn trọng và tri ân của thương hiệu đến khách hàng. Thiệp cảm ơn được làm từ giấy mỹ thuật cao cấp, có kích thước nhỏ xinh ngoài lời cảm ơn vì sự tin tưởng lựa chọn Flower By Aura còn có phần trống để Bạn có thể thể hiện thông điệp muốn gửi đến Người nhận như tên riêng, lời chúc, thông điệp bí mật,….. giúp bạn thoả sức sáng tạo món quà độc đáo của riêng mình.
  • Thành phần chính của Hộp là Chai nước hoa Aura được bảo vệ bởi 2 lớp giấy Kraft cao cấp, giúp tăng tính thẩm mỹ của Hộp nước hoa Flower By Aura vừa chống va đập, hư hỏng khi đến tay người nhận.
  • Cá nhân hoá các chi tiết bạn có thể sáng tạo với hộp quà Aura như: khắc tên lên nắp chai nước hoa, viết thiệp trong hộp quà, …

Hộp nước hoa Aura là một hộp quà hoàn hảo cho những ai yêu thích nước hoa và muốn tạo ấn tượng với người nhận. Hộp nước hoa Aura không chỉ mang lại những mùi hương tuyệt vời mà còn mang lại sự sang trọng và tinh tế cho người sử dụng.

Hãy đến với các cửa hàng online tại đây để chọn cho mình một hộp nước hoa Flower By Aura ưng ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *