Ra mắt dòng sản phẩm Nước hoa 100% thiên nhiên 2/9/2023

Nhiều thập kỷ qua, thế giới hương thơm luôn tồn tại hai trường phái: thiên nhiên (natural) và nhân tạo (synthetic).

Nguồn hương liệu nhân tạo không đòi hỏi phải phát triển và mở rộng các cánh đồng trồng hương liệu – vốn là quá trình tốn kém, cần tập trung nhân công, nhiều công sức và tâm huyết. Do đó, dòng nước hoa nhân tạo phát triển rộng rãi và bùng nổ trên thị trường không phải là điều gì quá khó hiểu.

Ngược lại, dòng nước hoa thiên nhiên sử dụng các loại hoa lá, cỏ cây, thảo mộc,… để cho những tinh dầu nguyên chất, an toàn và thân thiện cho hầu hết mọi làn da, cơ thể hay nhu cầu sử dụng.

Đi cùng xu thế đó, Flower By Aura ra đời với sứ mệnh “CHĂM SÓC SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT BẰNG NGUỒN NÔNG SẢN – DƯỢC LIỆU ĐẤT VIỆT”. 

Flower By Aura ra sản phẩm mới

Ứng dụng công nghệ cao loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng hoá chất trong các công đoạn: Thu mua, sơ chế nguyên vật liệu, quy trình sản xuất, bảo quản sản phẩm, Flower By Aura CAM KẾT 100% nói không với các mối nguy đến từ các loại Hương liệu tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ, được xem là tiềm ẩn nhiều vấn đề cho sức khoẻ người tiêu dùng như: dị ứng da, viêm da, sạm và nám da, hay các vấn đề hô hấp, hen suyễn thậm chí nặng hơn khi ảnh hưởng gây thiệt hại cho mô não, căng thẳng tinh thần, giảm trí nhớ.

Flower By Aura với sứ mệnh Cùng Bạn Làm Nên Khí Chất, chuyên chở tinh dầu thiên nhiên từ hoa cỏ kết hợp cùng Cơ địa riêng của bạn để cho ra không chỉ Hương thơm mà còn là Phong cách cá nhân Độc bản, không thể nhầm lẫn bạn giữa đám đông.

Flower By Aura Chính thức ra mắt vào ngày 2.9.2023 với 2 mùi hương cơ bản: Hers chuyên biệt cho phái đẹp & Unisex đa dụng, phổ rộng. Với 2 dung tích: Bản dùng thử 10ml & Bản tiết kiệm 50ml.

Nhận đặt trước từ ngày 20.8 đến hết 30.8.2023 với CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN NHẤT TRONG NĂM: Mua 1 tặng 1 cùng dung tích, Bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm lên đến 50% cho đủ các phiên bản.

Đặc biệt là khả năng CÁ NHÂN HOÁ THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN, Flower By Aura cung cấp 3 tuỳ chọn:

  • Viết thiệp tay cho mọi sản phẩm. Thiệp được thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn bày trí trong hộp quà bắt mắt, giúp gửi gắm tình cảm chân thành của người tặng.

  • Khắc laser tên người nhận bên ngoài hộp, khiến người nhận không khỏi bất ngờ, hạnh phúc khi vừa “unbox” là thấy ngay thông điệp đáng yêu dành cho mình.

  • Khắc nắp gỗ cho chai 50ml, giúp cá nhân hoá rõ nét nhất, chai nước hoa của bạn được “đánh dấu sở hữu” thật khác biệt khi cầm trên tay hay đặt kế những người bên cạnh.

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ CÁ NHÂN HOÁ, vì Flower By Aura biết rằng KHÍ CHẤT CỦA BẠN là độc nhất và đáng được tôn trọng, đồng hành, chúng tôi lấy đó là sứ mệnh kiến tạo cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *