Quy trình khắc nắp chai Nước hoa Flower By Aura

Bạn muốn có một chai nước hoa thật độc đáo? Nổi bật, không lẫn đi đâu được giữa đám đông

Bạn muốn người nhận ngập tràn bất ngờ xen lẫn hạnh phúc khi sở hữu một em nước hoa khắc tên mình thật tinh xảo, cao cấp?

Hãy đến với dịch vụ: “KHẮC TÊN LÊN NẮP CHAI FLOWER BY AURA”.

Tại Aura, Chúng tôi cung cấp cho bạn tuỳ chọn khắc lên đến 8 ký tự hoặc độ dài chữ lên đến 2cm trên nắp gỗ. Với chất liệu thẩm mỹ, hiện đại, nắp gỗ chai Flower By Aura được khắc bằng lazer thông điệp tự chọn của bạn.

Bạn có thể tuỳ chọn khắc tên người nhận, biệt danh đáng yêu hay thông điệp bí mật mà chỉ bạn và người ấy hiểu. Thật ngọt ngào khi nhận được một món quà có tên mình phải nào?

Dịch vụ khắc tên lên trên nắp gỗ chai nước hoa của Aura có những ưu điểm sau:

  • Bạn có thể chọn một trong những mùi hương của Aura mà bạn yêu thích, như Unisex, Hers.
  • Bạn có thể khắc tên của mình, của người thân, của công ty hay của thương hiệu yêu thích lên trên nắp gỗ chai nước hoa bằng công nghệ khắc laser hiện đại và chuyên nghiệp.
  • Bạn có thể chọn kiểu chữ, kích thước và biểu tượng cho tên khắc theo sở thích và phong cách của mình.
  • Bạn có thể nhận được chai nước hoa cá nhân hoá trong vòng 3-5 ngày làm việc sau khi đặt hàng.
  • Bạn có thể tận hưởng giá ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 trong giai đoạn Pre Order từ 20 đến hết 30 tháng 8, 2023. Áp dụng quà tặng là sản phẩm mùi hương tuỳ chọn cùng dung tích.

Dịch vụ khắc tên lên trên nắp gỗ chai nước hoa của Aura là một cách tuyệt vời để biểu lộ cá tính, sự sáng tạo và sự quan tâm của bạn. Bạn sẽ có được một chai nước hoa 100% tinh dầu thiên nhiên cao cấp mà còn mang dấu ấn riêng của mình.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu một chai nước hoa Aura cá nhân hoá cho bản thân hoặc làm quà tặng cho người thân yêu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *